VIMET CORP - THƯƠNG HIỆU UY TÍN 2020

Năm 2020 Công ty Cổ phần Kỹ thuật Thiết bị Việt Mỹ (Vimet Corp) vinh dự được trao tặng chứng nhận cúp vàng và bằng khen “Thương Hiệu Uy Tín, Sản Phẩm Chất Lượng - Dịch Vụ Tin Dùng 2020” cho những đóng góp tích cực trong việc xây dựng phát triển sản phẩm, dịch vụ trong ngành.

SÚNG XIẾT BULONG SBL13068 ĐẲNG CẤP
SÚNG XIẾT BULONG SBL13068
Súng xiết bu lông 1/2"
Model: SBL13068
Thương hiệu: HIDI
Nhập khẩu và phân phối: www.thegioidungcu.vn
 
Tính năng:
. Động cơ mạnh mẽ bền bỉ
. Hoạt động với cơ chế búa đôi mạnh mẽ.
. Tay cầm thoải mái khi sử dụng và có công tắc điều chỉnh hướng và nguồn
. Độ ồn thấp
SÚNG XIẾT BULONG 1/2

SÚNG XIẾT BULONG 1/2" SBL13086 Model: SBL13086 Thương hiệu: HIDI Nhập khẩu và phân phối: www.thegioidungcu.vn Tính năng: . Động cơ hoạt động với cơ chế búa đôi mạnh mẽ và thoát khí nhanh chóng . Bộ điều chỉnh công suất dễ dàng đảo chiều

Cần xiết lực tự động cao cấp TOPTUL

Các công cụ chất lượng vượt trội của thương hiệu TOPTUL không chỉ đáp ứng và vượt quá tiêu chuẩn quốc tế ANSI / DIN mà Cờ lê kết hợp siêu mô-men xoắn được phát triển mới còn cung cấp khả năng mô-men xoắn nâng cao và cải thiện khả năng lái xe.

Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu đến khách hàng toàn cầu các công cụ chuyên nghiệp TOPTUL chất lượng cao. TOPTUL mang lại nhiều lợi thế sản phẩm khác nhau so với các thương hiệu cạnh tranh khác, đặc biệt là về độ hoàn thiện bề mặt tuyệt vời trên các dụng cụ.

Dụng cụ cầm tay TOPTUL

Được thành lập vào năm 1981, Công ty ROTAR nhằm mục đích tạo ra và sản xuất các công cụ có chất lượng cao nhất thông qua các nhà máy sản xuất và chuỗi cung ứng của mình. Công nghệ cốt lõi, kĩ thuật sản xuất và chủ đầu tư từ CHLB Đức tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu mang lại giá trị cho toàn cầu. TOPTUL® Professional Tools được bắt đầu bán trên toàn cầu từ năm 1994, đội ngũ kỹ thuật và sản xuất TOPTUL đã dành những nỗ lực to lớn để nâng cao tính thực tiễn của các công cụ thông thường bằng cách phát triển các quy trình sản xuất tiên tiến khác nhau.

Đối tác
Xem giỏ hàng